Đại hội Đảng bộ bộ phận Chi cục Kiểm lâm, lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Đảng bộ bộ phận Chi cục Kiểm lâm tổ chức Đại hội, lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đại Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng toàn thể 45/45 đảng viên đến từ 5 chi bộ trực thuộc tham dự đông đủ.

Đại hội đã thẳng thắn đánh giá, kiểm điểm toàn diện những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, phân tích làm rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ I, giai đoạn 2016 - 2020 của đảng bộ. Qua đó xác định phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp tập trung lãnh đạo xây dựng Đảng bộ ngày càng vữngmạnh, hoàn thành nhiệm vụ được giao nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua các dự thảo báo cáo: Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành; Qua đó, các đảng viên đã thảo luận sôi nổi, khách quan và có 5 tham luận được trình bày tại Đại hội để làm rõ hơn các vấn đề trong báo cáo chính trị.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đại Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ, đồng thời cũng đề nghị Đảng bộ cần có những giải pháp để khắc phục tồn tại hạn chế để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Đại Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành khóa mới gồm 07 đồng chí (bí thư, phó bí thư sẽ bầu tại Hội nghị BCH lần thứ I). Bên cạnh đó, Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Dũng, thay mặt Đoàn Chủ tịch chân thành cám ơn Ban Thường vụ Đảng ủy Sở luôn quan tâm chỉ đạo sâu sát, thay mặt cấp ủy khóa mới đồng chí xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu, đồng thời  kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí hành động vượt qua khó khăn thách thức để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ, lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra nhằm xây dựng tổ chức đảng phát triển toàn diện trên các lĩnh vực góp phần vào việc phát triển ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Các bài khác