HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KIỂM LÂM NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2023

Ngày 11/01/2023, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Kiểm lâm năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023, tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở Nông nghiệp và PTNT, đại diện Phòng An ninh Kinh tế, Cảnh sát PCCC, cảnh sát Kinh tế, cảnh sát Môi trường, đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy BĐBP và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và gần 150 công chức Kiểm lâm cùng tham dự.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết do Ông Nguyễn Xuân Trường, Phó Chi cục trưởng trình bày và các báo cáo tham luận của một số đại biểu đại diện cho các đơn vị tham dự. Trong đó, các báo cáo đã nêu bật các kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và những nhiệm vụ, giải pháp sẽ triển khai trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã lưu ý một số vấn đề quan trọng, đặc biệt cần nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu và năng lực của cán bộ thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022 và phát động phong trào thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua cho các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các đơn vị trong lực lượng Kiểm lâm.

Ký kết giao ước thi đua

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Ông Lê Ngọc Tuấn, Chi cục trưởng đã yêu cầu toàn thể công chức, người lao động trong lực lượng Kiểm lâm đoàn kết, quyết tâm nổ lực, thi đua, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2023./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Một số hình ảnh trao thưởng

Các bài khác